Dây Chằng Tăng Đơ

Tiêu Chuẩn Cho Dây Chằng Tăng Đơ, Nơi Bán Dây Chằng Tăng Đơ Giá Tốt Nhất

Dây chằng tăng đơ chằng hàng hay còn gọi là dây chằng hàng, dây vải chằng hàng, dây đai chằng hàng là loại dây chuyên sử dụng trong chuyên chở hàng bách hóa, neo giữ hàng hóa nhằm tránh đổ vỡ, trầy xước hay biến dạng hàng hóa.

1. Cấu tạo của dây chằng tăng đơ

Dây chằng tăng đơ có cấu tạo bao gồm 1 dây cáp vải (dây đai dệt – Webbing) với 2 đầu móc 2 bên (Móc chữ J – J-Hook) và 1 khóa cài ở giữa (Khoá tăng đơ – Ratchet) được may lại với nhau.

Dây chằng tăng đơ

Có một số loại chỉ gồm dây đai và khóa tăng đơ. Dây đai dệt được sản xuất từ nguyên liệu sợi Polyester cao cấp và phần cứng gồm khóa tăng đơ, móc chữ J được sản xuất từ thép không gỉ chất lượng cao vì thế có thể đáp ứng tốt trong các môi trường công việc khắc nghiệt.

Khóa tăng đơ linh hoạt cho phép thay đổi chiều dài dây đai phù hợp với kích thước của hàng hóa hay thiết bị cần cố định đồng thời dùng để tăng dần lực siết đến mức cần thiết.

  • Bộ sản phẩm gồm: 1 tăng đơ+ 1 dây cáp vải
  • Chất liệu: tăng đơ được làm bằng thép+ dây cáp vải được dệt từ sợi tổng hợp Polyester.
  • Trọng tải: 1 tấn, 2 tấn, 3 tấn, 5 tấn, 8 tấn…
  • Bề rộng dây đai: 25mm, 35mm, 50mm
  • Màu sắc: xanh da trời, cam, vàng
  • Hệ số oan toàn: 5:1, 6:1, 7:1
  • Độ dài: 2m, 4m, 5m, 6m, 8m, 10m… theo yêu cầu của khách hàng.
  • Ưu điểm sản phẩm: đã được tin dùng và sử dụng bởi nhiều khách hàng, giá cả cạnh tranh, chất lượng tốt, đúng hàng, đúng chủng loại.

Xem thêm: Tổng hợp các loại dây chằng tăng đơ giá tốt nhất

2. Tiêu chuẩn của dây chằng tăng đơ

Dây chằng hàng có tăng đơ thường được biết đến là loại dụng cụ thiết bị giúp chằng buộc đảm bảo an toàn cho hàng hóa trong quá trình sử dụng. Chính vì thế sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn nào là một yếu tố rất quan trọng để có thể yên tâm sử dụng sản phẩm

TÜV là một viện độc lập của Đức đã chứng nhận rằng sản phẩm ổn định và an toàn. Dấu TÜV/GS chỉ ra rằng một sản phẩm đã được kiểm tra, tuân theo các hướng dẫn nghiêm ngặt của TÜV/GS và được chứng nhận an toàn theo “Luật an toàn thiết bị Đức”. Dấu GS bao gồm việc kiểm tra nhà máy thường xuyên và chứng nhận chất lượng hệ thống trong quá trình sản xuất. Luật yêu cầu đánh giá thường xuyên bởi các thanh tra nhằm xác định nhà sản xuất trong đó có nhà sản xuất Dây chằng hàng có tăng đơ có thể giữ được các tiêu chuẩn sản xuất hay không. Trong quá trình thanh tra nhà máy, thanh tra hệ thống chất lượng, thực thi hệ thống chất lượng, môi trường sản xuất, và nhiều bài kiểm tra liên quan đến quá trình sản xuất và thiết bị đo lường cũng được đánh giá.

3. Nơi bán dây chằng tăng đơ giá tốt nhất

Công ty TNHH Cáp Thép Thái Bình Vina là 1 đơn vị chuyên cung cấp các loại cáp thép, cáp xích, phụ kiện cáp, vật tư… luôn có chính sách về giá cả, chiết khấu tốt nhất cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

capthepthaibinhvinavn

Mọi thông tin chi tiết về báo giá sản phẩm chi tiết cụ thể. Quý khách vui lòng liên hệ:

———

Công ty TNHH Cáp Thép Thái Bình Vina

☞ Hotline & Zalo: 0925 247 789 – 0934 201 678
☞ Mail Báo Giá: cskh@capthepthaibinhvina.vn
☞ Website: https://capthepthaibinhvina.vn
☞ Địa Chỉ: 684 quốc lộ 1A, Phường Thạnh Lộc, Q12, TPHCM, Việt Nam